Bài viết


playstation-20-years3.jpg

Các Loại Máy Chơi Game Playstation của Sony qua 30 năm vẫn còn rất Hot

Năm 1988 có một công ty đang đứng ở vị trí cao nhất trong thị trường game điện tử: Nintendo. Chiếc NES 8-bit lúc đó đã thống thị ngành game trong nhiều năm mặc cho những nỗ lực vươn lên từ Sega hay Atari. Và với sự ra đời của mẫu Super NES năm 1990, có vẻ như Nintendo sẽ không thể bị lật đổ, nhất là bởi Sony bởi khi đó hai hãng đang hợp tác với nhau.

 

Kiếm Tiền Bằng Youtube Cách Reupload Video

Kiếm Tiền Bằng Youtube Cách Reupload Video

Reup video hay còn được gọi là Reupload video lên Youtube và kiếm tiền là cách mà nhiều Youtubers đang làm để kiếm tiền trên Youtube. Video đó không phải là của bạn hoặc là của bạn ở một phần rất nhỏ nào đó thôi (ví dụ bạn chèn phụ đề, ví dụ bạn review hoặc tổng hợp)
 

Kiếm tiền Youtube có dễ không

Kiếm tiền Youtube có dễ không?

Trong vòng 5 năm trở lại đây, trào lưu kiếm tiền Youtube bắt đầu nở rộ tại Việt Nam. Kể từ khi ngành công nghiệp Youtube lên ngôi, giới trẻ đã chứng kiến hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng kiếm hàng chục triệu đồng/tháng, hay thậm chí cả tỉ đồng/năm đã không còn là điều hiếm gặp.
 

Học kiếm tiền trên Youtube ở đâu

Học kiếm tiền trên Youtube ở đâu?

Kiếm tiền trên Youtube thật sự không quá khó như bạn nghĩ. Hiện nay có rất nhiều tài liệu dạy kiếm tiền trên Youtube cho người chưa biết gì. Tuy nhiên việc chọn lựa nội dung học cho phù hợp với bạn cũng không phải dễ dàng, vì có nhiều hướng dẫn không thực tế, sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian tìm hiểu.
 


Trang 1 trong tổng số 4
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động