Muốn kiếm tiền trên Youtube cần những gì?

Muốn kiếm tiền trên Youtube cần những gì

Bằng việc upload các video lên kênh Youtube, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng.
Để kiếm tiền trên Youtube thành công bạn cần nắm vững một số nguyên tắc cơ bản về sáng tạo content, chọn đúng chủ đề hướng đến người xem,…
Để có thể kiếm được tiền từ video của bạn phải không chỉ thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

Các bước để bắt đầu kiếm tiền trên Youtube

Muốn kiếm tiền trên Youtube cần những gì

Dưới đây CD Hay sẽ tổng hợp các bước cơ bản để bạn dễ dàng tham gia kiềm tiền từ Youtube:
1/ Đầu tiên bạn hãy tạo mới một tài khoản gmail (hoặc dùng chính gmail cá nhân của bạn). Nhớ xác minh đầu đủ thông tin số điện thoại để tăng độ bảo mật cho gmail và kênh Youtube.
2/ Sau khi đăng nhập gmail, bạn hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh. Click vào “Create Channel” để hoàn tất quá trình tạo kênh Youtube cá nhân.
3/ Phân tích lựa chọn chủ đề, nội dung chính của kênh Youtube để lặp kế hoạch sản xuất và upload video phù hợp.
4/ Theo dõi thống kê các chỉ số lượt xem, người đăng ký kênh (Subscribers), trả lời comment video để giữ chân người xem.
5/ Gửi đơn yêu cầu tham gia bật chức năng kiếm tiền trên Youtube khi kênh đạt đủ 1000 Subscribers và 4000 giờ xem trong 12 tháng.
6/ Quản lý doanh thu từ kênh Youtube, cài đặt hình thức nhận thanh toán từ Youtube ( thông qua Google Adsense hoặc Network MCN).
7/ Nhân bản kênh Youtube khác với quy trình như 6 bước trên.

Kiếm tiền trên Youtube cần những kỹ năng gì?

Muốn kiếm tiền trên Youtube cần những gì

Các thứ cần chuẩn bị tiếp theo:
1. Kỹ năng chỉnh sửa video bằng phần mềm : Nếu bạn muốn mình có thể kiếm được tiền từ những video mình tải lên thì hành trang phần mềm chỉnh chửa video phải luôn đi kèm với bạn xuyên suốt thời gian đó và kỹ năng chỉnh sửa cũng là một yếu tố khá quan trọng.
2. Tài khoản mạng xã hội : Đừng nghĩ mạng xã hội thì liên quan gì đến youtube, nếu bạn mới khởi đầu trong việc kiếm tiền trên youtube thì đây là một nguồn tài nguyên khá dồi dào cho bạn để tải thư viện làm video.
3. Phát triển bản thân : Việc bản thân chỉ dừng lại ở những việc đơn giản, dễ dàng sẽ chằng bao giờ giúp bạn có được lợi nhuận từ youtube , nếu muốn kiếm tiền trên đó bạn cũng cần phải thay đổi và phát triển bản thân mình hơn. Học hỏi từ những người kiếm tiền trên Youtube thành công.
4. Tư duy kiếm tiền trên mạng : Nếu bạn chỉ xào , nấu những video của người khác thì đó là một nguồn thu nhập ngắn hạn. Nó vừa làm mất công sức của bạn và cũng không giúp bạn có một thu nhập khủng từ youtube. Chính vì vậy, hãy tự mình tư duy riêng về cách kiếm tiền trên Youtube nhé.
Cái gì cũng có khởi đầu của nó, việc kiếm tiền trên Yotube cũng vậy, những gì nên chuẩn bị khi muốn kiếm tiền trên Youtube chỉ gói gọn trong những lời trên của mình. Đây có thể là một cơ hội dành cho bạn, những ai chưa có công ăn việc làm và những bạn đang chán với công việc hiện tại của mình với chi phí bỏ ra chỉ 0 VNĐ. Chúc các bạn thành công trên con đường kiếm tiền trên Youtube.
Tải Ebook miễn phí "Các Chủ Đề Kiếm Tiền Với Youtube" CLICK TẢI VỀ
Đăng ký kênh CD Hay Studio để nhận các video dạy Kiếm Tiền Trên Youtube miễn phí ĐĂNG KÝ KÊNH
 
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động