video day photoshop

Video dạy Photoshop

Trọn bộ video dạy Photoshop của KS. Dương Trung Hiếu

Giá DVD: 350.000 VNĐ (5 DVD )

Video dạy Photoshop từ căn bản đến nâng cao

Phát hành
20/05/2017
Xuất bản
cdhay.com

DVD video dạy Photoshop

Photoshop là một trong những phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Chỉ cần bỏ ra vài phút bạn đã có thể tạo ra những tác phẩm đồ họa tuyệt đỉnh với bàn tay ma thuật của Photoshop.
Bạn cũng có thể biến những bức ảnh cũ thành những bức ảnh như vừa mới chụp với các công cụ chỉnh sửa của Photoshop. Nhưng để làm được những điều đó thì bạn phải sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop. Điều này là không hề đơn giản.
Với 32 CD video dạy photoshop này bạn sẽ được học từ những thao tác cơ bản nhất đến các kỹ xảo tạo ảnh công phu nhất. Mỗi bài học đều có các Video dạy bạn thao tác từng chi tiết một. Bên cạnh đó cũng có sẵn các File ảnh mẫu để bạn có thể thực theo các video.
Qua bộ đĩa video dạy photoshop bằng hình ảnh của KS. Dương Trung Hiếu (hoàn toàn bằng tiếng việt) này đối với những bạn sẽ, đang và đã học qua photoshop có thể tiếp thu những kiến thức vô cùng bổ ích mà lại vô cùng đễ hiểu qua những đoạn video dạy photoshop bài giảng của Ks Dương Trung Hiếu.

Bộ CD hướng dẫn từ bài nhập môn Photoshop đến những bài rất khó. Chắc chắn sau khi học xong các bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kĩ năng Photoshop của mình .

Sau khi thực hành 32 CD video dạy Photoshop này bạn có thể tự mình tạo ra hoặc chỉnh sửa các bức ảnh như một Designer thực sự

Nội dung video dạy Photoshop ( trọn bộ 32 CD của KS Dương Trung Hiếu)

CD1

CD2


CD3


CD4


CD5


CD6


CD7


CD8


CD9

CD10


CD11


CD12


CD13


CD14


CD15


CD16


CD17


CD18


CD19


CD20


CD21


CD22


CD23


CD24


CD25


CD26


CD27


CD28


CD29


CD30


CD31


CD32Xem demo Video hướng dẫn "Cắt tóc mai phức tạp với plugin Mask Pro"Video dạy Photoshop

Giáo trình video dạy photoshop này sẽ giúp bạn nắm vững nhiều thủ thuật photoshop hay nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất trong việc học photoshop.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có bộ giáo trình video dạy photoshop này, một giáo trình rất hữu ích cho bạn bước đầu làm quen với Photoshop.

Tag: video day phoyoshop, video dạy photoshop

 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động