quà tặng ấn tượng

Quà tặng ấn tượng


QUÀ TẶNG ẤN TƯỢNG BẰNG CÔNG NGHỆ LIGHTSCRIBE

Bạn đang tìm một món quà tặng ấn tượng dành tặng người thân, bạn bè, một món quà kỷ niệm độc đáo, mang ý nghĩa và phong cách yêu thương

Bạn muốn dành tặng món quà ấn tượng cho một người bạn sắp phải đi công tác xa, bạn muốn có một quà tặng ấn tượng do chính mình làm ra?

Người nhận quà chắc chắn sẽ vui mừng vì những bất ngờ thú vị và thấy mình được quan tâm, tôn trọng!

Để phục vụ nhu cầu đó CD Hay giới thiệu dịch vụ quà tặng ấn tượng với công nghệ in in nhãn đĩa cd Lightscribe. Đây sẽ là câu trả lời thú vị, một sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn nhất.

Món quà tặng ấn tượng chính là những CD/DVD với nội dung tùy chọn và bìa đĩa sẽ được chính các bạn thiết kế mang phong cách riêng của mình bằng công nghệ in ánh sáng trực tiếp trên đĩa.

Người thân và bạn bè chắc chắn sẽ rất bất ngờ và thích thú với quà tặng ấn tượng này. Đĩa CD/DVD với mặt đĩa là những hình ảnh kỷ niệm của mình và người thân, đây sẽ là món quà kỷ niệm vô cùng ý nghĩa và thú vị.


Đĩa CD/DVD được in nhãn bằng công nghệ LightScribe độc đáo, đây sẽ là một quà tặng ấn tượng và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, vượt lên trên những chọn lựa phổ biến thông thường

Dịch vụ Quà tặng ấn tượmg của CD Hay sẽ là sự chọn lựa độc đáo và thú vị dành cho bạn - Giá cả phải chăng, chi phí thấp nhưng giá trị cao.


 Xem chi tiết bảng giá in nhãn đĩa cd Lightscibe - quà tặng ấn tượng từ CD/DVD

 

Hỗ trợ trực tuyến:
E-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CD Hay - in nhan dia cd NHANH - RẺ - CHUYÊN NGHIỆP - Miễn phí thiết kế nhãn đĩa

 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động