Game Marvel Ultimate Alliance

Giá DVD: 25.000 VNĐ

DVD Marvel Ultimate Alliance
Game nhập vai

Phát hành
19/08/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

DVD Marvel Ultimate Alliance

 

Thành công của X-Men Legends có thể coi là bước ngoặt của Raven, một hãng game vốn trước đó chỉ nổi tiếng với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Theo đà chiến thắng, công ty này đã cho ra mắt X-Men Legends II: Rise of Apocalypsengay một năm sau và cũng thu thêm được bộn bạc từ phía game thủ.Nội dung được khai thác đã được pha trộn liên hành tinh, liên thời gian để tạo ra Marvel: Ultimate Alliance với hơn 20 nhân vật siêu việt có thể điều khiển được.

Marvel: Ultimate Alliance Picture

Thêm vào đó, một chiến dịch khổng lồ với rất nhiều kẻ thù đã quen thuộc trong thiên hà Marvel, các nhân vật phụ tá đắc lực, hàng chục địa điểm và yếu tố mới được ẩn giấu đã khiến trò chơi này trở thành một sản phẩm Marvel đồ sộ nhất từ trước đến nay xuất hiện trong thế giới game điện tử.

 

Marvel: Ultimate Alliance Picture

 

Hệ thống lối chơi cũng dựa trên chính những gì đã đem lại sự ái mộ của game thủ cho X-Men Legends, khiến Marvel: Ultimate Alliance trở nên dài hơn, sâu sắc hơn và …dễ tạo ra cảm giác thỏa mãn hơn.

Marvel: Ultimate Alliance Picture

Một phần khác cũng khiến cho game đem lại nhiều kích thích hơn là việc giữa các màn chơi còn xuất hiện những câu đố vui kiếm điểm khá hấp dẫn. Biến thiên từ dễ đến khó, hệ thống câu đố dàn trải từ việc hỏi về tòa soạn báo nơi Peter Parker làm việc cho đến tên hành tinh của Fin Fang Foom để đưa đến cho game thủ những cơ hội tăng điểm kinh nghiệm khác nhau.

Marvel: Ultimate Alliance Picture

Thêm vào đó, không có bất kỳ giới hạn thời gian nào khiến bạn phải cuống cuồng khi trả lời câu hỏi. Để chắc chắn ăn điểm, game thủ vẫn có thể lướt trên Internet để tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, rồi bạn cũng sẽ thấy rằng hầu hết các câu đố đều có thể giải đáp bằng cách trò chuyện với những nhân vật NPC của game.

Marvel: Ultimate Alliance Picture

Ngay cả khi bạn không có hứng thú với những nhiệm vụ phụ, trò chơi vẫn cứ tiêu tốn từ 15 đến 20 giờ từ lúc khởi đầu đến khi kết thúc theo một cốt truyện chặt chẽ

 

 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động