Game Lara Croft and The Guardian of Light

Giá DVD: 25.000 VNĐ

DVD Lara Croft and The Guardian of Light
Game nhập vai Lara Croft (PC)

Phát hành
09/09/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

DVD Lara Croft and The Guardian of Light

Lara Croft and the Guardian of Light có bối cảnh biệt lập không hề liên quan đến tựa game nào trước đó trong series. Trong game, Lara tìm kiếm một bảo vật có tên Mirror of Smoke trong một ngôi đền ở Nam Mỹ. Cô gặp Totec – người bảo vệ của ánh sáng, người có trách nhiệm canh gác chiếc gương…

lara-croft-and-the-guardian-of-lig1

Dĩ nhiên, các kẻ xấu vẫn sẽ xuất hiện và nhanh tay hơn nữ Bá Tước, và vì thế Lara phải hợp tác với Totec để lấy lại món bảo vật. Đó là yếu tố cốt lõi của gameplay của trò chơi: Bạn sẽ cùng chơi với một người bạn khác để vượt qua các câu đố của game.

lara-croft-and-the-guardian-of-lig2

Mặc dù tất cả các màn chơi đều có điều chỉnh hoặc thiết kế khác để có thể vượt qua lúc chơi đơn, tựa game sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn chơi một mình. Chẳng hạn, Lara có thể sử dụng các trang bị của mình để chăng dây ngang qua một miệng hố, trong khi Totec bước trên dây để vượt qua.

lara-croft-and-the-guardian-of-lig31

Trong quá trình chơi, bạn sẽ liên tục nhận được điểm cho việc chiến đấu và tìm ra các món đồ quý. Nếu như một trong hai nhân vật bị hết máu, anh/cô ta sẽ xuất hiện lại cạnh bạn mình, nhưng điểm số sẽ bị trừ đi một lượng đáng kể. Sau mỗi màn chơi, điểm số sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng và vì thế, sẽ có nhiều cuộc cạnh tranh về điểm số trên hệ thống cộng đồng của game.

lara-croft-and-the-guardian-of-lig41

Mặc dù đây là một tựa game nhỏ với giá thành chỉ có 15 USD, đồ họa của game hoàn toàn tương xứng với một sản phẩm A+ tiêu chuẩn của năm 2010. Thêm vào đó, các màn chơi đều rất rộng rãi và có rất nhiều nội dung để khám phá. Mặc dù không thể so sánh với cuộc phiêu lưu mới nhất của Lara Croft, đây có vẻ là một gói giải trí hay và đáng mua cho dịp cuối năm nay.

(Theo GetGame)
 

 

 

 
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động