The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor

Giá DVD: 15.000 VNĐ

The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor "Lăng mộ tầng vương"
DVD phim hành động

Phát hành
20/08/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor


“Xác ướp 3” mang đậm màu sắc truyền thuyết Trung Hoa với hơn nửa dàn diễn viên là các ngôi sao Trung Quốc như Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh, Lương Lạc Thi.

Bối cảnh Thượng Hải năm 1947. Con trai của Rick (Brendan Fraser) và Evelyn (Maria Bello) đã thành một chàng trai cao lớn và đang học đại học. Nhưng với niềm đam mê khám phá cổ vật được di truyền từ cha cha, Alex (Luke Ford) trốn học, cùng với nhà khảo cổ Wilson dấn thân vào cuộc khai quật lăng mộ Tần Thủy Hoàng.

Lùi về 2000 năm trước, Hoàng đế Trung Hoa Tần Thủy Hoàng (Lý Liên Kiệt - Jet Li) muốn trở thành trường sinh bất tử, sau khi thỏa mãn tham vọng thống trị thiên hạ. Bạo chúa phái tướng Minh cùng với phù thủy Tử Uyển (Dương Tử Quỳnh - Michelle Yeoh) đi tìm cuốn sách chứa bí kíp trường sinh. Nhưng khi đạt được ý nguyện, hắn liền cho tứ mã phanh thây vị đại tướng trung thành, vì người này đã chiếm được trái tím của Tử Uyển. Nữ phù thủy xinh đẹp nguyền rủa Tần Thủy Hoàng và đoàn quân bất khả chiến bại của ông ta. Họ bị yểm bùa thành đất nung, chỉ có thể sống dậy bằng một viên nhãn ngọc và uống nước từ hồ Trường Sinh.

 

Giống như hai phần trước, xen giữa cuộc vật lộn quyết liệt với xác ướp là những tình huống hài hước và lối thoại dí dỏm của Rick và Jonathan. Ông anh hậu đậu không bao giờ vắng mặt trong các cuộc đụng độ với xác ướp và thường kéo dài những pha hồi hộp khi được giao nhiệm vụ là người thực hiện những pha quyết định.

Xác ướp 3 không rùng rợn như hai phần trước nhưng lại cuốn hút ở những màn võ thuật kung fu đẹp mắt do Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh thực hiện, những cảnh tráng lệ về vùng băng tuyết Himalaya và xứ sở trường sinh Hương Cách Lý Lạp. Để dựng lên bối cảnh dãy núi Hymalaya, đội ngũ cố vấn kỹ xảo phải dùng tới 160 tấn magie sunfat làm giả tuyết trên trường quay ở vùng núi Canada. Khi thực hiện phim này, đoàn làm phim đã di chuyển qua nhiều địa diểm khác nhau, từ Montreal (Canada) đến sa mạc Tian Mo, Vạn Lý Trường Thành, Thượng Hải (Trung Quốc). Có khoảng 2000 người đã tham gia dàn dựng và diễn xuất, trong đó chủ yếu là diễn viên Trung Quốc, tạo nên cảm giác hoành tráng về sức mạnh của vị Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc.
(Theo VnExpress)

Bộ phim đã nhận thành công trên các bảng xếp hạng doanh thu khi đạt tới 59,5 triệu USD trong ba ngày đầu tiên ra mắt. Con số này vượt qua cả The Mummy (1999) với 16,7 triệu USD và The Mummy Returns với 21,5 triệu USD. Phim cũng đạt kỷ lục tại các rạp ở Hàn Quốc (13,3 triệu USD), Nga (12,7 triệu USD), Tây Ban Nha (6,7 triệu USD) trong ngày đầu công chiếu.Ưu đãi đặc biệt:

Khi mua 2 đĩa DVD phim bất kỳ chỉ với 20.000 đồng/2 DVD (Số lượng có hạn).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua ngay những đĩa DVD phim mình yêu thích.
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động